Hướng dẫn kinh doanh cửa hàng tạp hóa- siêu thị mini

Khóa học “Hướng dẫn kinh doanh cửa hàng Tạp hóa – Siêu thị mini” giúp bạn từ khâu chuẩn bị, hình thành đến khâu tổ chức quản lý vận hành cửa hàng, siêu thị mini hiệu quả.

Hướng dẫn kinh doanh cửa hàng Tạp hóa Siêu thị

Người ta gọi “kinh doanh tạp hóa” là “tích tiểu thành đại” bởi số lãi trên từng mặt hàng không cao, sẽ chỉ giúp bạn trang trải các chi phí sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên nếu bạn có thêm các kiến thức về marketing hay quản lý cửa hàng, bạn vẫn có những cách để tạo ra số lãi gấp nhiều lần. Khóa học “Hướng dẫn kinh doanh cửa hàng Tạp hóa – Siêu thị mini”  sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước cần phải làm, giúp học viên hình dung ra toàn bộ quy trình vận hành hệ thống kinh doanh, như: Những yêu cầu cần chuẩn bị để kinh doanh; quy trình thiết kế, thi công và trang trí cửa hàng; tuyển dụng và quản lý nhân sự; quản lý hoạt động kinh doanh, hàng hóa;phong thủy mở cửa hàng; các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh…Bên cạnh các kiến thức kể trên, khóa học còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị: Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp; được tải về quy trình, biểu mẫu thực hiện trị giá hơn 150.000.000 đồng của chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp.và chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Hãy đăng ký ngay  tại đây để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình, mà học phí đang khuyến mãi quá thấp. Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích để thành công!