Để khởi nghiệp thành công thì chủ doanh nghiệp và CEO cần phải có những kiến thức cơ bản về tài chính – kế toán – thuế.

Chủ doanh nghiệp và nhà quản lý (CEO) không thể thiếu những kiến thức cơ bản về Tài chính – kế toán và thuế trong quá trình điều hành doanh nghiệp của mình. Khóa học tài chính – kế toán – thuế khởi nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ, hệ thống, đảm bảo học viện có thể dễ dàng nắm bắt được những kiến thực cần thiết đó một cách hiệu quả.  

Để khởi nghiệp – Start Up có thể hoạt động thành công, ngoài kiến thức và kỹ năng quản trị là điều kiện đủ thì kiến thức về tài chính, kế toán, thuế mới là điều kiện cần – phải biết trước tiên. Nếu như bạn đang và ấp ủ kế hoạch khởi nghiệp: Nhưng vẫn không có những kiến thức cơ bản về tài chính, kế toán thuế; Làm như thế nào để tuân theo các quy định tài chính đang ban hành; Các loại thuế doanh nghiệp khởi nghiệp phải gặp phải;Những quy định về công tác kế toán khi thành lập doanh nghiệp là gì?

Hãy tìm câu trả lời cho mình ngay bây giờ trong khóa học “Tài chính, kế toán thuế với doanh nghiệp khởi nghiệp”của Giảng viên Bùi Thị Lệ Phượng – Chủ tịch kiêm giám đốc của Centax 

Khoá học bao gồm những nội dung liên quan tới các quy trình tài chính, kế toán và thuế cho những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động. Giúp các bạn hiểu hơn những sắc thuế của doanh nghiệp, những thủ tục ban đầu khi đăng kí thuế. Với 10 bài học phần học, bạn có thể phát hoạ ra bức tranh toàn cảnh về những việc sẽ phải làm nhằm bảo đảm quá trình hoạt động của doanh nghiệp diễn ra xuyên suốt và tuân thủ theo quy định của pháp luật. Để từ đó, giảm tải áp lực, giúp các bạn chú tâm hơn trong việc biến ý tưởng Start Up thành công ơn, đáp ứng kì vọng của bản thân và nhà đầu tư.Bên cạnh các kiến thức kể trên, khóa học còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

  • Những quy định về công tác kế toán khi thành lập doanh nghiệp là gì
  • Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…
  • Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.
  • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Bạn hãy bấm vào đây để tham khảo và đăng ký Khóa học tài chính – kế toán – thuế khởi nghiệp để thành công nhé !