Săn tìm vé máy bay giá rẻ hot nhất

Để săn vé máy bay giá rẻ, trước hết nên tìm công ty/ đại lý vé máy bay có uy tín và điều quan trọng là cập nhật kịp thời, chính xác thông tin vé máy bay giá rẻ.

Thị trường hàng không của Việt Nam hiện đang có 4 hãng chính đó là: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jestar Pacific và Bamboo Airways, là những ông lớn này đều có chặng bay đến đa số sân bay nội địa, cũng như một số chặng đến các sân bay quốc tế khác nhau. 

– Vietnam Airlines: Được coi là người anh cả trong các hãng hàng không, Vietnam Airlines không chỉ là hãng bay đầu tiên mà còn là hãng mở màn cho kỷ nguyên mới của đất nước từ những năm 1956. Hiện nay, hãng đã liên kết với 49 sân bay thuộc 26 quốc gia trên toàn thế giới.

– Vietjet Air: Nhắc đến Vietjet là mọi người sẽ nghĩ ngay đến các chương trình khuyến mại như: săn vé máy bay 0 đồng, săn vé máy bay 9k,… Đây chính là một trong những cách đấy mạnh tên tuổi, thị phần công ty cũng như khiến Vietjet trở thành một trong những đối thủ đáng gờm nhất trong ngành hàng không Việt Nam.

– Jestar Pacific: Với Slogan “giá rẻ mỗi ngày, mọi người cùng bay”, Jestar đã thật sự trở thành hãng hàng không giá rẻ, giúp tất cả mọi người, ai cũng có thể đi máy bay được.

– Bamboo Airways: Trực thuộc tập đoàn FLC, là hãng hàng không mới nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay. Với thông báo mở bán vé vào ngày 12/01/2019 vừa rồi, Bamboo Airways đã khiến không ít người hào hứng cũng như đứng ngồi không yên vì những chính sách và tiện ích mà hãng này hứa hẹn mang lại.

Mỗi hãng hàng không đều có những đặc điểm, tiện ích và chi phí phù hợp riêng với túi tiền của từng người. Cùng BestPrice điểm qua giá một số chặng bay và sự chênh lệch giữa các hãng hàng không nhé: 

Để săn vé máy bay giá rẻ, trước hết nên tìm công ty/ đại lý vé máy bay có uy tín .Công ty uy tín thể hiện cụ thể là các thông tin về công ty được công khai, thông tin website được thiết kế rõ ràng, mạch lạc, được cập nhật liên tục, công ty đã có giấy chứng nhận đăng ký giấy phép với bộ công thương, có những chứng nhận từ các cộng đồng tên tuổi. Điều quan trọng nữa đó là công ty này luôn cập nhật kịp thời, chính xác thông tin vé máy bay giá rẻ

Qua rà soát, đánh giá các đơn vị cung cấp vé máy bay, tôi khuyên các khách hàng thường hay đi máy bay hãy tham khảo và đặt vé máy bay tại đây, Đơn vị này là một trong những Công ty Du lịch uy tín, là đại lý chính thức của các hãng hàng không Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines, Bamboo Airways và các hãng hàng không Quốc tế khác. Khách hàng hoàn toàn yên tâm đặt vé máy bay tại đây vì xây dựng website tiện ích, được cập nhật liên tục, có cung cấp thông tin minh bạch. Đơn vị này đã  đăng ký với Bộ Công Thương  được đề xuất bởi nhiều cộng đồng uy tín như Baynhe, Dulich9, Lamchame, nhiều năm liền đạt Chứng chỉ Xuất sắc từ Tripadvisor – Cộng đồng du lịch lớn nhất Thế giới. Ngoài ra, đặc biệt là đơn vị này còn có chức năng săn vé máy bay giá rẻ theo tháng bạn có thể chọn chặn, hãng bay và ngày khởi hành.

 

Nếu cần tư vấn thêm