GIỚI THIỆU

Hỗ trợ doanh nghiệp mới, doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh để có thể duy trì và phát triển là tôn chỉ hoạt động cao nhất của GoldHelp.net.

Goldhelp.net mong muốn góp phần khắc phục tình trạng thực tế cho thấy hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp thành lập xong thì hoạt động kiểu cầm chừng, không phát triển được và thậm chí không bao lâu sau đã phải phá sản, giải thể. Những nội dung trong website này sẽ hỗ trợ được thật nhiều những vấn đề thiết thực nhất cho chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà quản lý (CEO),  mà đối tượng chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, hộ kinh doanh  có thể nhận diện các hạn chế, yếu kém, rủi ro tiềm tàng và có giải pháp khắc phục hiệu quả. Tôi muốn nói rõ rằng những vấn đề nêu ra trong website này chỉ là những giải pháp yêu cầu ban đầu tối thiểu cho chủ doanh nghiệp, nhà quản lý mới khởi nghiệp mà thôi, tất nhiên muốn kinh doanh thành công thì đòi hỏi nhà quản lý rất và rất nhiều kỹ năng khác như về quản trị, marketing… và nhất là sự nhạy bén, tư duy tốt, phải hoạch định và thực hiện chiến lược kinh doanh khoa học, phù hợp với bối cảnh, nắm bắt thời cơ, đồng thời cũng cần phải có một chút may mắn. Sau loạt bài viết mang tính chất chung nhất, tôi sẽ tiếp tục cho ra đời những bài viết đi sâu vào từng vấn đề cụ thể để chúng ta cùng bàn luận, nghiên cứu và áp dụng vào thực tế. Ngoài ra, khi đọc giả có yêu cầu trao đổi về những vấn đề nào đó mà chưa được đề cập trong đây, thì chúng tôi cũng sẽ xem xét để có thể cho ra đời những bài viết mới.Trong đây, tôi cũng thường xuyên sàng lọc để giới thiệu một số khóa học online hay, bổ ích phù hợp với từng đối tượng là chủ, nhà quản lý doanh nghiệp, hộ kinh doanh thuộc các lĩnh vực khác nhau để có thể tự trau dồi kiến thức tổ chức quản lý, như về lĩnh vực kinh doanh: thời trang, thực phẩm, cà phê, trà sữa, quán ăn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, hướng dẫn livestream để kinh doanh…. mà tốn ít công sức, có thể tiết kiệm và chủ động thời gian, nhưng chi phí nghiên cứu lại rất rẻ.        

Ngoài ra, trong website này cũng sưu tầm và giới thiệu về một số chuyên mục khác, bao  gồm:

Thứ nhất là giới thiệu một số sản phẩm thú vị, thông minh và hữu ích đối với nhiều người. Các sản phẩm trong chuyên mục này sẽ thường xuyên được cập nhật, đổi mới, tạo nên sự thú vị  ngạc nhiên cho quý đọc giả.

Thứ hai là giới thiệu về du lịch, bao gồm: giới thiệu các điểm du lịch nổi tiếng trong nước, các tour du lịch chất lượng cao, giá rẻ trong và ngoài nước của những công ty du lịch nổi tiếng.trong nước; hướng dẫn, giới thiệu đặt phòng khách sạn ở một số vùng có khu du lịch nổi tiếng trong nước từ giá bình dân, đang có giảm giá, cho đến cao cấp. Ngoài ra, GoldHelp cũng không quên giới thiệu đặt mua vé máy bay, vé tàu xe giá rẻ tại những đại lý có uy tín.

Về lâu dài, website cũng sẽ bổ sung nội dung “ người tìm việc – việc tìm người” để hỗ trợ kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động.

Tôi rất mong sự tương tác, góp ý chân thành, có tính xây dựng để website này ngày càng hoàn thiện, hữu ích hơn đối với nhiều người.

Với mục đích hết sức nhân văn và sự nổ lực hết mình để có được những nội dung ngày càng thật tốt, tôi hy vọng GoldHelp.net  sẽ là địa chỉ quen thuộc của ngày càng nhiều người hơn./.  

Tác giả: Th.sĩ  Võ Văn Châu

 

Mời các bạn hãy vào từng chuyên mục chi tiết website nhé!

(Bấm vào chữ màu Đỏ để xem chuyên mục)

      – Muc  HỖ TRỢ DOANH NHÂN  :  

                          + Mục  BỔ SUNG KIẾN THỨC: Giới thiệu các bài viết hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp và nhà quản lý doanh   nghiệp về những kiến thức tối thiểu cần thiết để có thể tham gia vào cuộc chơi kinh doanh, phù hợp nhất là đối với các doanh nghiệp mới, doanh nghiệp nhỏ và những người chuẩn bị hành trang khởi nghiệp.

                         + Mục  ĐÀO TẠO ONLINE: Giới thiệu để mọi người tham khảo một số khóa đào tạo online chi phí rất thấp, thời gian nghiên cứu ít, nhưng hiệu quả mang lại vô cùng to lớn. Các khóa đào tạo này thích hợp cho chủ các doanh nghiệp, nhà quản lý các doanh nghiệp mới, doanh nghiệp nhỏ và những người đang muốn khởi nghiệp. Có những khóa đào tạo hướng dẫn chi tiết cách mở ra kinh doanh các mô hình cụ thể, như: quán cà phê, ăn uống, thời trang, giới thiệu nơi lấy nguồn hàng giá rẻ… và có cả hướng dẫn livestream bán hàng trên mạng hiệu quả. Các khóa đào tạo này thường xuyên được sàng lọc, cập nhật, ít tốn thời gian mà chi phí lại rất rẻ.      

                         + Mục SÁCH HAY: Giới thiệu một số sách hay cần đọc, rất cần nhất là đối với doanh nhân và nhà quản lý.               

     – Mục DU LỊCH                   

                        +  Mục CÁC ĐỊA DANH DU LỊCH NỔI TIẾNG: Giới thiệu tham khảo một số khu vực du lịch nổi tiếng trong nước, kèm theo đó là các điểm du lịch trong các địa danh này, một số tour nước ngoài người Việt thường đi, giới thiệu đặt phòng khách sạn từ giá bình dân, đang khuyến mãi giảm giá, cho  đến cáo cấp. Giới thiệu một số tour du lịch trong và ngoài nước.

                        + Mục ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN GIÁ RẺ: Tham khảo dành cho ai muốn tra cứu nhanh đặt phòng khách sạn ở từng khu vực từ bình dân, đang sale off, cho đến các phòng hạng khá và cao cấp.    

                        + Mục ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ: Đặc biệt là thường xuyên có vé máy bay đang giảm giá rất sốc.

   Mục SẢN PHẨM THÚ VỊ, THÔNG MINH: Sưu tầm giới thiệu một số sản phẩm thú vị, thông minh và hữu ích với nhiều người, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên.